Đông Á

Taiwan

China

Japan

Korea

Gợi ý trải nghiệm tại ĐÔNG Á

Ẩm thực địa phương tại ĐÔNG Á

Vi vu xứ kim chi, đừng bỏ qua 14 món ăn phải thử ở Hàn Quốc này nhé!

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là cái tên nổi bật khi đề cập đến du lịch, thời trang, công nghệ, và kể cả ẩm thực. Với thế mạnh là những món ăn ngon, đôi khi đơn giản, lắm lúc cầu kỳ, ẩm thực Hàn đã thực sự “chiếm lĩnh” một thị phần không nhỏ ở Việt Nam. Hãy cùng IGo lưu lại top 14 món ngon tại Hàn Quốc phải thưởng thức khi vi vu ở xứ sở kim chi nhé!
Khám phá ngay “food tour” với 10 món ăn phải thử khi đến Nhật Bản

Nhật Bản là vùng đất mơ ước của rất nhiều dân du lịch, đặc biệt là những tín đồ yêu thích xứ sở hoa anh đào. Vậy nên, nếu đã có cơ hội đặt chân đến đất nước đầy ắp những tinh hoa về văn hóa, nghệ thuật, lịch sử… đặc biệt là ẩm thực nữa thì bạn nhất định không thể bỏ qua 10 món ăn phải thử khi đến Nhật này nhé!
Đi với IGo, ăn hết Taiwan thôi nào!

Taiwan được mệnh danh là "thiên đường ẩm thực" đối với các tín đồ sành ăn. Lần này, sẵn sàng với chiếc bụng rỗng và càn quét Taiwan cùng IGo nha!

Lễ hội tại ĐÔNG Á

Lễ hội tại ĐÔNG Á

Lễ hội Shirakawago Winter Light-up 2019 lãng mạn như cổ tích

14/10/2019
Nếu bạn là một người yêu cái đẹp cổ kính và có pha một chút cổ tích thì việc bỏ lỡ lễ hội Shirakawago Winter Light- up 2019 là một điều tiếc nuối vô cùng
Trải nghiệm địa phương với IGo

Choáng ngợp với 3 lễ hội thả đèn trời lớn nhất Châu Á

14/10/2019
Đèn trời hay còn gọi là đèn Khổng Minh, là một loại đèn truyền thống của nền văn hóa Châu Á xa xưa. Đèn thường được làm bằng giấy gạo, da cừu, sợi tre, lụa hoặc satin và được gắn thêm một cây nên lớn ở phía dưới. Khi những ngọn đèn nóng lên, chúng bắt đầu bay lên trời mang theo những ước nguyện, giấc mơ của người thả đèn. Việc thả đèn trời vì thế cũng trở thành một tập tục thiêng liêng đối với người dân Châu Á. Nếu các bạn muốn đắm chìm trong không khí huyền ảo và lung linh, khám phá những lễ hội thả đèn trời nổi tiếng ở Châu Á dưới đây nhé!
Lễ hội tại ĐÔNG Á

Cẩm nang du lịch Hàn Quốc mùa lễ hội lồng đèn lớn nhất xứ sở kim chi

14/10/2019
Đến với Hàn Quốc vào dịp tháng 5 này, bạn nhất định sẽ thấy một Seoul được thắp sáng bởi những chiếc lồng đèn đầy màu sắc, bởi những điệu nhảy rộn ràng khắp phố phường; đó là vì tháng 5 chính là lúc lễ hội rước lồng đèn diễn ra nhằm kỷ niệm lễ Phật Đản ở xứ sở kim chi. Và trong cẩm nang du lịch Hàn Quốc dưới đây sẽ có tất cả những gì bạn cần biết để có những trải nghiệm lễ hội hoàn hảo nhất.
Lễ hội tại ĐÔNG Á

Khám phá những lễ hội đèn đẹp nhất ở Đài Loan

14/10/2019
Những lễ hội đèn lồng ở Đài Loan được tổ chức hàng năm để chào mừng năm mới. Người dân Đài Loan luôn tổ chức những hoạt động giải trí và vui chơi rất sôi nổi vào dịp đầu năm, đặc biệt nhất là các lễ hội đèn lồng, lễ hội thả đèn trời, bắn pháo hoa lung linh rực rỡ suốt các vùng miền nước Đài.
Lễ hội tại ĐÔNG Á

5 lễ hội Nhật Bản cho bạn những trải nghiệm văn hóa chân thực nhất của xứ Phù Tang

14/10/2019
Hiếm có đất nước nào lại lưu giữ một nền văn hóa truyền thống lâu đời với những lễ hội đặc trưng như Nhật Bản. Một năm có nhiều dịp lễ và hều hết các dịp lễ đều kéo dài trong nhiều ngày. Dưới đây là những lễ hội đặc sắc nhất xứ sở hoa anh đào.

Lý do nên đi cùng IGo

Ra mắt từ năm 2016, IGo tự hào là công ty du lịch đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho giới trẻ, tạo nguồn cảm hứng cho mọi người du lịch và khám phá những giá trị, trải nghiệm địa phương tại mỗi quốc gia. Với IGo, du lịch không phải chỉ đến để chụp hình, ngắm cảnh đẹp hay ăn vài món ngon và ra về. IGo muốn muốn chuyến đi của bạn đều đầy ấp các trải nghiệm.

Chỉ huy Nón Cam

Trải nghiệm địa phương

Ẩm thực địa phương

Không shopping

Cam kết du lịch có trách nhiệm

Hội đam mê xê dịch

Các IGo trip tại ĐÔNG Á

Taiwan New Year 2024
The Iconic

28/12/2023 - 02/01/2024
18.990.000 VNĐ
Japan Signature - Into the Winterland
The Iconic

Japan - Sakura Hanami
The Iconic

Magic Ring Of Sri Lanka
Easy Go

Yading - Across The Skyline
The Iconic

Uncode The Shangri La
Easy Go

14/10/2023 - 21/10/2023
25.490.000 VNĐ
Untouched Hokkaido
The Iconic

Foodaholic Taiwan
Easy Go

Tìm hiểu thêm về 2 khu vực khác

Quay về trang chủ