Protect Local Program

#ProtectLocalProgram

LOCAL IS FUTURE!

Toàn cầu hóa đang làm mất dần đi những nét đặc trưng, sự khác biệt của các nền Văn hóa. Và IGo tin rằng, việc chung tay bảo tồn sự đa dạng của các địa phương, vùng đất là yếu tố quan trọng nhất trong phát triển du lịch bền vững. Những tinh hoa của Văn minh nhân loại được hun đút ngàn năm qua được truyền tải qua Kiến trúc, Thiên nhiên, đa dạng Văn hóa và Con người rất cần được bảo vệ.

Tương lai của “các chuyến đi” đến từ những hành động nhỏ mà Protect Local Program kêu gọi nhận thức từ cộng đồng.

5 nhân tố bảo vệ điểm đến

Với tiền đề là sự tôn trọng (tôn trọng thế giới, tự nhiên, lịch sử, con người) kết hợp với những nghiên cứu về du lịch có trách nhiệm, “Chương trình bảo vệ điểm đến” của IGo đưa ra 5 nhân tố chủ đạo, gắn liền với tháp 4 cấp độ để giúp bạn hiểu sâu và gợi ý những hành động cụ thể cho những chuyến đi của mình.

Tháp 4 cấp độ bảo vệ điểm đến

5 cam kết cùng IGo bảo vệ điểm đến

IGo tin rằng, mỗi chúng ta đều có thể trở thành khách du lịch có trách nhiệm.

Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn làm gì, IGo xin gợi ý cho bạn 5 cam kết bảo vệ điểm đến khi đi du lịch của IGo - 5 hành động đơn giản và thiết yếu bạn cần làm mỗi khi đi du lịch. IGo khuyến khích tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đi du lịch cùng IGo, cũng như tất cả những ai quan tâm đến du lịch có trách nhiệm và vấn đề bảo vệ điểm đến sẽ cùng IGo ký cam kết này, nghiêm túc thực hiện và chia sẻ nó với những người xung quanh để giúp lan tỏa cảm hứng du lịch có trách nhiệm tới cộng đồng

HÃY CÙNG IGo KÝ CAM KẾT, HÀNH ĐỘNG VÀ LAN TỎA ĐẾN CỘNG ĐỒNG, VÌ HIỆN TẠI VÀ THẾ HỆ TƯƠNG LAI!

Ký tên

Trần Hoàng Chiến

Đã ký tên

Đoàn Thị Hải Hà

Đã ký tên

Huỳnh Mạnh

Đã ký tên

Đinh Kiều Anh Tú

Đã ký tên

Nguyễn Gia Huy

Đã ký tên

Huỳnh Trọng Đạt

Đã ký tên

Cẩm nang

Tìm hiểu thêm về chương trình trong "Cẩm nang du lịch có trách nhiệm" của IGo. Trong cẩm nang này, IGo sẽ chia sẻ với các bạn những khía cạnh của việc bảo vệ điểm đến khi đi du lịch, cũng như những việc bạn có thể làm để góp phần bảo tồn sự đa dạng của thế giới, để trở thành một người du lịch có trách nhiệm.

Xem thêm
Quay về trang chủ