Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Ra đời năm 2015, IGo tự hào là công ty du lịch đầu tiên ở Việt Nam truyền cảm hứng cho người trẻ Việt
du lịch vòng quanh thế giới với những trải nghiệm địa phương chân thực nhất như những người bản địa.
Những chuyến hành trình được thiết kế dựa trên quy chuẩn của thang đo trải nghiệm du lịch mà IGo đề ra,
và đó cũng chính là những giá trị du lịch cốt lõi mà IGo luôn tâm đắc.

Xem thêm

Niềm đam mê những cung đường đã tạo nên IGo

Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để nằm lòng những vùng đất ở Đông Nam Á; và bây giờ, chúng tôi đã sẵn sàng tiến bước ra châu Á và chinh phục các vùng đất mới trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng, thông qua du lịch, bạn sẽ học được những bài học đặc biệt nhất cuộc đời mà không có bất kỳ quyển sách hay nhà trường nào có thể dạy bạn. Cuộc sống thực sự không nằm trong vùng an toàn. Bạn chỉ thực sự tận hưởng được ý nghĩa của cuộc sống khi bạn thoát ra, tin tưởng vào bản thân và mở lòng để đón nhận những điều thú vị, khác lạ ở những vùng đất mới. 

Những quốc gia IGo đã đặt chân đến

Korea

Taiwan

China

Japan

Philippines

Malaysia

Cambodia

Indonesia

Singapore

Myanmar

Thailand

Laos

Nepal

Sri Lanka

India

Bhutan

Mongolia

Australia

Bạn tìm được gì ở IGo?

IGo Trips

IGo Trips gồm các hành trình giàu trải nghiệm địa phương với sự đồng hành của Chỉ huy nón cam IGo Lead (IGo Buddy. IGo Trips có nhiều phong cách từ Easy Go (dành cho những tín đồ đam mê check-in và thư giãn), The Iconic(dành cho kẻ lữ hành đam mê khám phá điểm đặc biệt duy nhất có ở điểm đến), High Energy (thoả mãn giấc mơ đu đưa hết mình ở các lễ hội và sự kiện âm nhạc hoành tráng), Land Diver (hành trình của kẻ sống chậm, đi và thực sự tận hưởng điểm đến).

Xem thêm

IGo Trip Planning

IGo Trip Planning là nơi các bạn có thể tự thiết kế lịch trình riêng biệt theo đúng sở thích của bản thân và thực hiện các bookings cho toàn bộ chuyến đi một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Đặc biệt, IGo Trip Planing sẽ hỗ trợ cho bạn 24/7 trong suốt chuyến đi.

Xem thêm

Trở thành một phần của #IGoTeam

Xem thêm
Quay về trang chủ