Sứ mệnh

Sứ mệnh

Du lịch có trách nhiệm đang là mục tiêu phát triển du lịch của thế giới, đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập sự cân bằng, gắn kết giữa môi trường, nền kinh tế và trải nghiệm văn hóa, xã hội của du lịch.

Tiếp sức lan tỏa làn sóng du lịch có trách nhiệm trên toàn thế giới, IGo khởi động “Chương trình bảo vệ điểm đến” (Protect Local Program) với mong muốn nâng cao ý thức và tạo nguồn cảm hứng du lịch có trách nhiệm tới cộng đồng xê dịch Việt Nam.

Bảo vệ điểm đến nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ và xây dựng tương lai bền vững cho du lịch địa phương. Theo đó, khuyến khích tất cả mọi người trong hành trình khám phá thế giới cùng chung tay tạo nên những thay đổi tích cực cho du lịch bằng cách bảo vệ các điểm đến.

Mỗi khách du lịch cũng như một nét bút. Mỗi bước chân bạn đi, mỗi lời bạn nói, mỗi việc bạn làm, cách bạn tương tác với mọi người và những thứ xung quanh đều sẽ góp phần vẽ nên bức tranh thế giới tương lai.

Nâng cao nhận thức

bảo vệ điểm đến

Lan tỏa cảm hứng

du lịch có trách nhiệm

Chung tay bảo tồn

sự đa dạng trải nghiệm của du lịch

#ProtectLocalProgram

"Local is Future!"

Toàn cầu hóa đang làm mất dần đi những nét đặc trưng, sự khác biệt của các nền Văn hóa. Và IGo tin rằng, việc chung tay bảo tồn sự đa dạng của các địa phương, vùng đất là yếu tố quan trọng nhất trong phát triển du lịch bền vững. Những tinh hoa của Văn minh nhân loại được hun đút ngàn năm qua được truyền tải qua Kiến trúc, Thiên nhiên, đa dạng Văn hóa và Con người rất cần được bảo vệ.

Tương lai của “các chuyến đi” đến từ những hành động nhỏ mà Protect Local Program kêu gọi nhận thức từ cộng đồng.

Cùng IGo chung tay bảo vệ điểm đến

HÃY CÙNG IGo KÝ CAM KẾT, HÀNH ĐỘNG VÀ LAN TỎA ĐẾN CỘNG ĐỒNG, VÌ HIỆN TẠI VÀ THẾ HỆ TƯƠNG LAI!

Ký tên

VỀ IGo TEAM

"Đi là để sống và cách chúng tôi đi là phong cách sống của những người trẻ Việt."

Xem thêm
Quay về trang chủ