Khám phá 07 địa ngục nổi tiếng ở Beppu

Khám phá 07 địa ngục nổi tiếng ở Beppu

Admin

Sẽ không có bất kỳ địa ngục nào có thể khiến bạn thư giãn, xua tan mệt mỏi và thậm chí quên luôn cả lối về trong hạnh phúc ngập tràn như “Jigoku” ở Beppu.

Khám phá lịch trình 6N6Đ KYUSHU: THE ORIGIN 

1. Địa Ngục Biển - Umi Jigoku

Như tên gọi, Umi Jigoku được phân biệt bởi nước màu xanh coban nổi bật, được sưởi ấm bởi hoạt động núi lửa sâu dưới lòng đất. Du khách có thể ngạc nhiên trước sắc màu rực rỡ và chứng kiến hơi nước hình dáng quỷ dựng lên từ bề mặt.

Là địa ngục lớn nhất ở Beppu, nổi bật với màu xanh coban, làn nước ở đây trong xanh, thơ mộng y như những bãi biển tại Maldives. Có điều, nhiệt độ nước thì rơi vào tầm… 98 độ C, đủ để luộc chín bạn nếu có ý định mò xuống.

Xem thêm:CHÈO THUYỀN VƯỢT HẺM THÁC YUFUGAWA - TUYỆT TÁC THIÊN NHIÊN BAN TẶNG CHO NGƯỜI NHẬT

2. Địa Ngục Núi - Yama Jigoku

Yama Jigoku sở hữu một cảnh quan ấn tượng với những suối nước nóng nhỏ, khe hở sôi và một khu vườn pittoresque với ao nước chứa những con cá koi màu sắc. Khu vườn còn có một vườn thú nhỏ với các loài động vật như hồng hạc và tê tê. Bạn sẽ sửng sốt khi nhìn thấy từng làn khói cuồn cuộn bốc lên từ lòng đất, len qua các khe đá thả vào không gian những tiếng rít rền rĩ của “Địa ngục Núi”.

3. Địa Ngục Cá Sấu- Oniyama Jigoku

Cái tên của suối nước nóng nghĩa là Địa ngục Cá sấu hay Địa ngục Quái vật Núi. Địa ngục này là nơi trú ngụ của những con cá sấu đáng sợ, trụ vững trong nước nóng chảy của suối nước nóng. Du khách có thể quan sát những sinh vật hấp dẫn này từ gần và tìm hiểu về môi trường sống của chúng.

Nhiệt tỏa ra từ onsen được dùng để nuôi bầy cá sấu lên tới 70 con. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động cho cá sấu ăn vô cùng kích thích và thú vị đó. 

Xem thêm: TRẢI NGHIỆM TẮM KHOÁNG NÓNG OSEN Ở KURAKAWA

4. Địa Ngục Ao Máu - Chinoike Jigoku

Chinoike Jigoku được gọi là "hồ máu địa ngục" vì màu sắc máu me đến kỳ lạ. Đây là khu vực ao nước nóng chứa nhiều sa thạch, oxit magie, oxit sắt - những kim loại có màu đỏ. Hơi nước bốc lên từ suối nước nóng Chinoike Jigoku khiến bạn đứng từ xa trông giống như nơi đó đang bốc cháy.

5. Địa Ngục Ao Trắng - Shiraike Jigoku

Nước ở đây có màu trắng kem và luôn giữ mức nhiệt 95 độ C. Màu trắng của nước là hỗn hợp của axit boric, muối, natri silicat và canxi bicarbonate. Xung quanh hồ được bao phủ bởi thảm thực vật tươi tốt, ở giữa là những khối đá giống khu vườn mang phong cách zen Nhật Bản.

6. Địa Ngục Đầu Sư - Oniishibozu Jigoku

Oniishibozu Jigoku mang tên gọi kỳ là là “địa ngục đầu sư” bởi xung quanh có những tảng bùn tròn xoe, nổi lên giữa hồ như đầu ông sư. Địa ngục này được đặt tên theo những hồ bùn nổi giống như đầu của các nhà sư Phật giáo đã được cạo đầu. Bùn đặc, màu xám nồng nặc nổi lên và sôi sùng sục, tạo ra một cảnh tượng rùng rợn nhưng lôi cuốn. Cạnh suối nước nóng là khu tắm công cộng dành cho bạn trải nghiệm và thư giãn nữa đó.

7. Địa Ngục Nước Phun - Tatsumaki Jigoku

Tatsumaki Jigoku hay “ngục nước phun” là một mạch nước nóng cứ khoảng 30-40 phút lại phun tầm 6 đến 10 phút. Dòng nước phun lên cao tới 50m nên người ta đã đặt một phiến đá ở mạch để chặn bớt sức phun của nó, tránh việc nước nóng tạt ra xung quanh.

Xem thêm: Chất riêng của trip nhà IGO

Kết

Khám phá Bảy Địa Ngục của Beppu không chỉ là cơ hội để chứng kiến sức mạnh tự nhiên mà còn là cơ hội để đắm chìm trong văn hóa và truyền thuyết của Nhật Bản. Lên hành trình Kyushu: The Origin để đến miền cực lạc ngay cùng IGo.

Quay về trang chủ