CHÚNG TA KHÔNG THỂ KHUẤT PHỤC!

CHÚNG TA KHÔNG THỂ KHUẤT PHỤC!

IGo Team

CHÚNG TA KHÔNG THỂ KHUẤT PHỤC!

Đại dịch Covid 19 đang không ngừng lan rộng và ảnh hưởng vô cùng lớn đến những người đam mê du lịch Việt Nam và Thế giới. Không nằm ngoài sự ảnh hưởng, IGo đã nhanh chóng đưa ra các phương án ứng phó với đại dịch và Team Consultant của IGo đang liên tục cung cấp thông tin đến với khách hàng của mình về tình hình dịch bệnh ở những điểm đến trên hành trình.

Một trong những quyết định khẩn cấp IGo cần thực hiện là tạm hoãn toàn bộ những Trip khởi hành từ hôm nay cho đến ngày 20 tháng 4 tới. Quyết định này dựa vào những hướng dẫn an toàn du lịch và Tổ chức Y Tế Thế giới WHO. Nhưng hơn trên hết, IGo tin rằng, sự lựa chọn này đến từ ưu tiên đầu tiên mà Team muốn giữ vững, đó là an toàn và sức khỏe của tất cả những người đam mê du lịch khám phá.

IGo sẽ hỗ trợ tất cả khách hàng của mình đã đăng ký Trip trong thời gian tới được để hướng dẫn cụ thể, hỗ trợ chuyển trip mà không thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào cho hành trình mới bạn chọn trong năm 2020 và 2021. Hãy liên lạc trực tiếp với Trip Consultant bạn đã đăng ký hoặc gọi về hotline của IGo 090 990 9241.

Với tinh thần “Không khuất phục”, IGo cam kết sẽ đồng hành và tư vấn cho bạn trong suốt thời gian dịch bệnh diễn ra. Và chắc chắn, niềm đam mê xê dịch mà IGo cùng các bạn đã nuôi dưỡng từ ngày đầu tiên thành lập chưa bao giờ lụi tắt, chúng ta chỉ dịu lại để một ngày ngọn lửa ấy bùng lên mạnh mẽ. IGo luôn tin một thế giới đa sắc màu vẫn luôn ở đó chờ chúng ta cùng khám phá, bạn sẵn sàng đồng hành cùng IGo trong các hành trình mới sau “cơn sóng dữ” chứ?

Stay calm, stay hurry! Travel ahead.

Cập nhật mới nhất - 24 Tháng 3, 2020:

  • Team Burma của IGo đã hạ cánh an toàn về VN 15h ngày 20 tháng 3 và đã được về khu cách ly theo quy định của Việt Nam.
  • Từ ngày 17 tháng 3, 2020, IGo tạm hoãn toàn bộ các chuyến bay và Trip khởi hành trước ngày 20 tháng 4.
  • Các trip có kế hoạch tổ chức sau 20 tháng 4 hiện vẫn giữ kế hoạch cũ và IGo sẽ tiếp tục theo dõi, tuân thủ theo những chỉ dẫn của WHO, quy định an toàn bay, du lịch của Việt Nam và các quốc gia khác.
  • IGo đã thiết lập danh sách hơn 100 khách hàng đang bị ảnh hưởng và chủ động liên lạc xử lý, nếu bạn cần hỗ trợ gấp, hãy liên lạc ngay với Trip Consultant phụ trách.

Trân trọng,
IGo Team.

Quay về trang chủ