DỊCH VỤ TRIP PLANNING


Nếu bạn không phải là người sành sỏi du lịch đến một đất nước xa lạ. Càng không phải là tay săn vé chuyên nghiệp. Và bạn bận rộn đến mức việc chuẩn bị phương tiện, bảo hiểm du lịch, lên lịch trình đi nước ngoài trở nên quá phức tạp và khó khăn. Thì IGo Tripplanning ở đây để giúp bạn.

Chỉ cần nói cho IGo biết dự định của bạn, còn lại để IGo lo. Từ lịch trình chi tiết, vé máy bay, khách sạn,… IGo sẽ giúp bạn chuẩn bị!

#TeamTrip - Tại sao không?


Không cần phải chờ mỏi món để công ty cho đi du lịch, Team của bạn có thể chủ động đi chơi 3 – 4 ngày để kịp sạc lại năng lượng và cùng chiến đấu tiếp. IGo hiểu rõ áp lực khi phải “host” cho cả nhóm đi chơi đâu đó, cả trăm ý kiến và rất nhiều đòi hỏi, cũng như ý tưởng thay đổi liên tục. Hãy để IGo giúp bạn lên lịch trình và chuẩn bị mọi thứ nhé.

#FamilyTrip - Gia đình luôn cần những lúc bên nhau


Cả nhà của bạn cũng cần được đi chơi! Đừng lo về áp lực phải dẫn phụ huynh đi chơi, hay căng thẳng vì quá bận rộn đến không có thời gian chuẩn bị cho mấy nhóc ở nhà. Hãy để IGo sẽ phụ bạn một tay lên lịch trình, từ vé máy bay, chỗ ngủ thoải mái đến những điểm du lịch nổi tiếng!

Chi tiết các bước IGo lên lịch trình cho bạn


Những điểm đến phổ biến


Gặp mặt các IGo Trip Planner giàu kinh nghiệm


 • +84 902571740
   thao.tranthu@igotravel.vn
  • IGo Trip Planner
 • +84 963 150 339
   manh.huynh@igotravel.vn
  • IGo Trip Planner
 • +84 909 909 324
   alvin.tran@igotravel.vn
  • Head of Trip & IGo Trip Planner

Bấm vào đây để đăng ký thông tin của bạn và nhận sự hỗ trợ từ các IGo TripPlanner giàu kinh nghiệm