NẠP VITAMIN SEA VỚI TOP CÁC HÒN ĐẢO VÀ LAGOON ĐẸP NHẤT EL NIDO

Philippines có hơn 7.000 đảo lớn nhỏ, bạn sẽ có cơ hội oanh tạc tất cả TOP các hòn đảo và lagoon đẹp xuất sắc nhất El Nido do chính IGo tuyển chọn! Tại hòn đảo rồng El Nido có rất nhiều bãi biển, những bãi tắm bí ẩn hay những lagoon lẩn khuất trong những núi đá vôi hùng vĩ. Thỏa sức ngắm cảnh biển đẹp hút mắt, đắm mình trong làn nước trong suốt như pha lê, lặn biển ngắm hệ sinh thái biển và những dải san hô đầy màu sắc, tận hưởng những trò chơi trên biển độc nhất chỉ có tại nơi đây!

Small Lagoon
small lagoon el nido

Small lagoon nằm ở phía bắc đảo Miniloc, là một đầm nước nông được bao bọc bởi các núi đá vôi như một cái hồ bơi mini. Ở trong small lagoon bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một thế giới thu nhỏ với một không gian hoàn toàn cách biệt. Chèo thuyền kayak hoặc mặc áo phao bơi vào bơi sâu vào trong vịnh để khám phá các hang động nhỏ đang ẩn nấp. Hoặc đơn giản nằm trên mặt nước thư giãn, uống một cốc sinh tố hoặc nước ép mát lành và ngắm vẻ đẹp của Small lagoon.

Big Lagoon

big lagoon el nido

Big Lagoon là một trong những hồ có cửa biển lớn nhất thế giới. Chèo thuyền thưởng ngoạn tại Big Lagoon và khám phá biển xanh ngắt màu ngọc bích bao bọc bởi các dãy núi đá vôi kỳ vĩ. Mực nước biển ở big lagoon cũng nông thôi nên nếu bạn không biết bơi cũng không thèm vấn đề!

Secret Lagoon

secret lagoon el nido

Đúng như cái tên, lagoon này là một bí mật được thiên nhiên cất giữ, bạn sẽ được khám phá bí mật này trong chuyến hành trình El Ndo – Swim, Camp & Hype! Bạn sẽ phải bơi cùng dòng nước xanh rì qua một cánh cổng nhỏ xíu để khám phá một ốc đảo xinh đẹp nằm ẩn mình trong lagoon được vây kín bởi dãy đá vôi lớn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước thế giới thiên nhiên nhỏ bé nằm cách biệt với thế giới bên ngoài này.

Shimizu Island

đảo Shizumi El Nido

Đảo nhỏ Shimizu xinh đẹp được bao bọc bởi những mỏm đá vôi khổng lồ. Ghé qua Shimizu, thưởng thức bữa trưa tuyệt vời bên bờ biển. Ngoài ra, hòn đảo này chính là nơi cực thích hợp cho các bạn thích lặn biển ngắm cá. Bạn sẽ có cơ hội bơi cùng hàng trăm loài cá, rùa và các sinh vật biển đầy sắc màu.

7 Commando Beach

bãi biển 7 commando beach

7 Commando Beach là một bờ biển gần Palawan, sẽ thật tuyệt vời nếu cuối tuần nào cũng được nghỉ dưỡng ở đây. Nằm dài trên bờ cát trắng, ngắm màu biển trong xanh dưới ánh nắng vàng, thưởng thức đặc sản nước trái cây Halo Halo miền nhiệt đới. Ở đây có một quán ArtCafe bao gồm nhà hàng, pub/cafe, shop đồ lưu niệm, món ăn ở đây cũng rất ngon và bạn có thể mua quà lưu niệm cho bạn bè ở đây.

Tham gia hành trình El Nido – Swim, Camp & Hype! cùng IGo tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.