TRIP PLANNER LẮM TRÒ NHẤT IGO – Nếu IGo là một bức tranh đa màu đa sắc, mỗi người mang một sắc thái hoàn toàn khác nhau thì Thảo sẽ là màu vàng tinh nghịch, màu của một chuyên gia pha trò. Dù là người vui tính nhưng lần đầu gặp Thảo, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn ngược lại…rằng đây là một cô gái khó tính, không dễ gần.

Thật vậy, Thảo rất khó tính khi lên lịch trình cho khách cũng như thiết kế trải nghiệm du lịch của IGo Trip! Trong mỗi cuộc họp để duyệt lịch trình trước khi “lên kệ” , Thảo là người tích cực đóng góp và nghiêm túc bảo vệ các trải nghiệm chất nhất của khách! Có một lần Thảo đang làm IGo Buddy, quản lý một nhóm khách 10 người tại Singapore nhưng vẫn phải liên lạc thường xuyên với phía Indonesia để hỗ trợ chị Thủy, khách của IGo gặp tại nạn khi đang leo núi. Khách này đang dùng dịch vụ Trip Planning do chính Thảo lên lịch trình, đây cũng là một trong những khách hàng có “đề bài” khó, chị muốn trekking rất nhiều núi khác nhau, một trải nghiệm mà ngay cả Thảo cũng chưa từng làm. Với sự khó tính, cẩn thận của mình, Thảo đã xử lý tình huống rất tuyệt vời khi cả 2 đang ở rất xa nhau.

Nghề Trip Planning của IGo tưởng vui nhưng thực ra rất căng thẳng vì đã làm dịch vụ thì phải chu toàn, mà khách tham gia Trip Planning luôn muốn có trải nghiệm chất như quả đất. Mà chắc cũng vì làm việc căng quá nên…Thảo bị “chập mạch”, luôn pha trò, tạo tiếng cười để mọi người thư giãn. Thảo thích cách mình sống, lựa chọn và cách mà Thảo cống hiến cho IGo, cho những lịch trình luôn là niềm tự hào của IGo mỗi khi khách lên đường!

Thông tin cá nhân:

  • Tên: Trần Thu Thảo – Nickname: Thuyền trưởng
  • Năm sinh: 1994
  • Học vấn: Cử nhân Du lịch, Đại học Hoa Sen.
  • Kinh nghiệm du lịch: Malaysia, Singapore, Thailand, Myanmar, Laos, Cambodia.
  • Châm ngôn sống: Tại sao sống phải có châm ngôn
  • Sở thích: Pha trò, kết nối mọi người, nghệ thuật sân khấu, lịch sử, ngôn ngữ.
  • Quốc gia đã từng lên hành trình: Phillippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thailand, Cambodia,…

Đăng ký dịch vụ Trip Planning để được Mạnh hỗ trợ bạn

Assigned Tours